Giới thiệu về cơ sở vật chất của nha khoa đà lạt – Nha khoa Tâm Sài Gòn

Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và y học cũng không ngoài cuộc, trong đó có các kỹ thuật về răng – hàm – mặt. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Đà Lạt được thành lập năm 2014, là một trong các chi nhánh của Nha khoa Đà Lạt, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất. Trong hơn 20 năm vươn mình trong lĩnh vực nha khoa, Đà Lạt đã là địa chỉ được đông đảo người dân yêu thích từ các dịch vụ cơ bản đến cao cấp, đòi hỏi trình độ bác sĩ cao và cơ cở vật chất tiên tiến.

Trang thiết bị tại nha khoa đà lạt

Trang thiết bị tại nha khoa đà lạt

Với trang thiết bị hiện đại song hành với đội ngũ bác sĩ lành nghề, công nghệ chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ phân tích cấu trúc xương hàm, răng một cách chính xác; công nghệ CAD/CAM giúp thiết kế và chế tạo răng giả nhanh chóng; máy siêu âm Piezotome giúp nhổ răng, cấy ghép Implant hạn chế tối đa xâm lấn mô mềm… cùng với các thiết bị cơ bản trong lĩnh vực nha khoa, nha khoa Đà Lạt luôn tự tin đem lại cho bạn nụ cười tươi trẻ, xinh đẹp, bền lâu với chi phí hợp lý nhất.

Máy chụp X-quang – CT hiện đại

Máy chụp X-Quang nha khoa cầm tay

Máy chụp X-Quang nha khoa cầm tay

Với hệ thống chẩn đoán hình ảnh được cấp phép theo quy định hành nghề, đảm bảo an toàn bức xạ, nha khoa Đà Lạt có máy chụp X-quang thế hệ mới đem lại chất lượng hình ảnh cao, lưu trữ lâu dài để thuận tiện cho việc theo dõi tình trạng trong suốt quá trình điều trị. X-quang giúp các bác sĩ chẩn đoán tình trạng sâu răng, bệnh lý xương hàm, viêm nha chu, nhiễm trùng dưới nướu hay khối u vùng hàm mặt… chẩn đoán tình trạng sớm để hạn chế biến chứng, đặc biệt ở trẻ em.

Công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ

Áp dụng thành tựu từ công nghệ 4.0 giúp phân tích hình ảnh qua máy tính đưa ra các thông số và hình ảnh mô phỏng chính xác, kỹ thuật thiết kế và chế tạo thông qua máy tính CAD/CAM thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ chính xác đến từng Miron.

Làm răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM

Làm răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM

Với công nghệ CAD/CAM, bạn có thể thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ chỉ trong một ngày mà không cần lấy dấu, đổ mẫu và các giai đoạn làm răng sứ được thực hiện trong Labo như trước đây, răng sứ được gia công tự động.

Hệ thống CAD/CAM gồm 3 thành phần:

 • Máy quét điện tử
 • Phần mềm xử lý dữ liệu
 • Phần mềm sản xuất

Hệ thống CAD/CAM có thể đặt tại trên ghế răng, tại Labo hay trung gian để có thể thuận tiện làm răng sứ cho khách hàng.

Máy siêu âm Piezotome giúp nhổ răng, cấy ghép Implant

Máy siêu âm Piezotome với các bước sóng có tần số từ 28 – 36 Khz tác động lên các mô cứng, không làm tổn tương các mô mềm cùng với sự biến điệu tần số làm quá trình nhổ răng trở nên êm ái hơn. Máy siêu âm Piezotome còn hỗ trợ trong cấy ghép Implant, ghép xương, nâng xoang hàm… giảm đau và giúp nhanh lành thương.

Nhổ răng bằng máy siêu âm

Nhổ răng bằng máy siêu âm

Piezotome 2 là sự kết hợp của Piezotome và Newtron. Piezotome dùng để phẫu thuật xương, mở xương, tạo hình xương, nâng xoang hàm… Newtron giúp điều trị nội nha, nha chu…

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả

 • Công nghệ Laser Whitening: Là phương pháp tẩy trắng răng tốc độ cao, tia Laser xuyên thấu cao, kích thích làm trắng từ sâu bên trong, làm răng sáng bóng dài lâu.

  Tẩy trắng răng Laser Whitening

  Tẩy trắng răng Laser Whitening

 • Hệ thống Lumacool – USA: Sử dụng đèn Lumacool ánh sáng LED để kích hoạt chất tẩy trắng răng bằng công nghệ ion hóa và phản ứng oxy hóa khử. Toàn bộ thuốc tẩy trắng đều được nhập nguyên hộp từ Mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  Tẩy trắng răng lumacool

  Tẩy trắng răng lumacool

 • Hệ thống tẩy trắng răng Zoom White Speed: Công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng đèn LED lạnh thuộc hãng Philips của Mỹ với bộ dụng cụ riêng, thuốc tẩy trắng riêng giúp tẩy trắng một cách hiệu quả. Ánh sáng LED lạnh không gây tổn thương mắt và giảm thiểu tình trạng ê buốt.

  Hệ thống zoom white speed

  Hệ thống zoom white speed

Đảm bảo quá trình thực hiện trong môi trường vô trùng

Nhiễm khuẩn chéo là một vấn đề luôn được Nha khoa Đà Lạt đề phòng chặt chẽ. Mỗi khách hàng đều có bộ dụng cụ riêng được xử lý vô khuẩn theo công nghệ hiện đại nhất, tuân thủ mọi quy trình về kiểm soát nhiễm khuẩn.

Phòng phẫu thuật nha khoa Đà Lạt

Phòng phẫu thuật nha khoa Đà Lạt

Nha khoa Đà Lạt luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng. Đến với cơ sở Nha khoa Đà Lạt tại Đà Lạt, bạn không cần phải lo ngại về vấn đề cơ sở vật chất, ghế răng hay bộ dụng cụ cũ kỹ, thực hiện các dịch vụ bằng công nghệ chưa tốt trước đây. Bạn luôn được tư vấn và chăm sóc răng miệng tốt nhất có thể bằng nhiều công nghệ mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với tình trạng răng và điều kiện kinh tế. Với nha khoa Đà Lạt, nụ cười của bạn chính là mục tiêu của chúng tôi.

Xem thêm: Đội ngũ y bác sỹ nha khoa đà lạt

Gọi: 097 595 6669 để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...