Trồng răng implant và phục hình răng chỉ trong 1 tuần

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng được đánh giá là tốt nhất trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay. Trồng răng Implant chỉ tác động vào vị trí răng mất mà không cần phải mài răng bên cạnh để làm trụ răng, hạn chế tối đa tình trạng tổn thương, độ bền cao, an toàn và tính thẩm mỹ và chức năng nhai tốt như răng thật. So với răng giả tháo lắp hay bắt cầu răng sứ, thì trồng răng Implant tốn chi phí và thời gian nhiều hơn, nhưng tại Nha khoa Đà Lạt, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật hiện đại giúp rút ngắn thời gian nhất có thể, với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối. Đối với xương hàm còn chắc chắn, chưa bị tiêu xương thì thời gian hoàn thành việc trồng răng Implant chỉ trong khoảng 1 tuần.

Trồng răng implant trong 1 tuần

Trồng răng implant trong 1 tuần

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng trụ Titanium vào chỗ răng bị mất sau khi trụ vững vàng, mão sứ giống hệt răng thật được gắn chặt lên trụ Implant. Đây là phương pháp sử dụng một chiếc răng giả được mô phỏng và gắn chặt vào xương hàm giống như một chiếc răng thật giúp thay thế hoàn hảo cho chiếc răng bị mất từ vẻ đẹp thẩm mỹ đến khả năng ăn nhai.

Trường hợp nào trồng răng Implant chỉ trong 1 tuần.

Thời gian trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào thời gian mà chân răng tích hợp với xương hàm. Với trường hợp xương hàm chắc chắn, ổ răng chưa bị tiêu xương thì tùy theo răng chịu lực nhai ít hay nhiều mà có thời gian tích hợp chân răng với xương hàm khác nhau:

 • 2 – 3 ngày: Với các răng cửa mới mất chịu ít lực trong quá trình ăn uống, xương hàm tốt, chắc khoẻ, có độ dày đủ điều kiện để thực hiện trong thời gian ngắn.
 • 7-10 ngày: đối với các răng hai bên (như các răng cối, răng nanh) xương hàm tốt, dày và đủ kích thước, vị trí cấy ghép không đòi hỏi lực ăn nhai quá lớn.

Riêng đối với trường hợp mất răng lâu năm kèm theo xương hàm không đủ dày, ổ răng đã xảy ra tình trạng tiêu xương thì thời gian để tích hợp trụ implant vào xương hàm lâu hơn nên quá trình trồng răng Implant sẽ kéo dài hơn 1 tuần.

Quy trình trồng răng Implant và phục hình răng chỉ trong 1 tuần

Khi bệnh nhân đáp ứng tốt với chân răng Implant thì việc hoàn thành cấy ghép Implant có thể diễn ra trong 1 tuần, bao gồm các bước:

Quy trình trồng răng Implant

Quy trình trồng răng Implant

 1. Thăm khám, tư vấn: Đây là bước đầu tiên trong mọi phương pháp tại Nha khoa Đà Lạt, bạn sẽ được xem tình trạng răng, tư vấn kỹ lưỡng, chấp nhận tiến hành.
 2. Tiến hành các xét nghiệm, chụp hình răng: Đây là bước quan trọng để xem tình trạng hàm như thế nào, đường đi của các dây thần kinh.
 3. Cắm ghép chân răng và trụ phục hình vào xương hàm, gắn răng tạm: Các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng, gây tê, vô khuẩn vùng cấy ghép, khoan vào xương hàm và đặt chân răng. Thời gian khá nhanh khoảng 40-60 phút là hoàn tất.
 4. Trong khoảng 1 tuần, trở lại thăm khám và lắp răng sứ thẩm mỹ: khi các mô mềm xung quanh đã lành và bám vào chân răng, bệnh nhân đã vừa lòng với chiếc răng tạm trong việc ăn nhai thì sẽ tiến hành lắp răng sứ thật, việc này mất khoảng 40 – 60 phút.

Như vậy, chỉ trong khoảng thời gian 1 tuần với 2-3 lần hẹn, bạn đã có thể tiến hành đầy đủ các bước để có được chiếc răng vững chắc và an toàn.

Ưu điểm của trồng răng Implant và phục hình răng chỉ trong 1 tuần tại Nha khoa Đà Lạt

Cấy ghép Implant hiện nay không còn xa lạ với nhiều người, hầu hết các phòng khám, bệnh viện nha khoa đều có dịch vụ này. Tại Đà Lạt, tại sao bạn nên chọn Nha khoa Đà Lạt?

 • Về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị: Nha khoa Đà Lạt được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đầy đủ để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả. Các bác sĩ luôn được cập nhật các kiến thức mới nhất, giúp khách hàng được thực hiện trong công nghệ tiên tiến nhất, an tâm khi khi thực hiện, hạn chế tối thiểu các trường hợp viêm nhiễm.

  Phòng phẫu thuật tại nha khoa Đà Lạt

  Phòng phẫu thuật tại nha khoa Đà Lạt

 • Về thời gian: với kỹ thuật hiện đại, hạn chế tối thiểu xâm lấn mô mềm giúp lành thương nhanh hơn và bám chặt vào chân răng. Các bác sĩ có kinh nghiệm cấy ghép đúng vị trí, tránh trường hợp phải sửa đổi gây đau đớn, lâu lành vết thương.

Các loại chân răng Implant tại Nha khoa Đà Lạt:

 • Implant Korea: 16.000.000đ / 1 trụ
 • Implant USA: 19.000.000đ / 1 trụ

Tại nha khoa đà lạt luôn có nhiều loại răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao và phù hợp với điều kiện kinh tế của người sử dụng. Giá 1 chiếc mão răng sứ từ 1-7 triệu đồng, bảo hành lên đến 12 năm.

Việc thay thế một hay nhiều chiếc răng bị mất bằng công nghệ Implant hiện nay không quá khó khăn và mang lại kết quả tốt nhất. Hãy tiến hành trồng răng Implant và phục hình răng sớm nhất sau khi mất răng để rút ngắn thời gian lành thương, hạn chế tình trạng tiêu xương nhận được kết quả tốt nhất!

Tham khảo: Trồng răng Implant áp dụng cho trường hợp nào

Gọi: 097 595 6669 để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...