Liên hệ nha khoa đà lạt

Nha khoa Đà Lạt (Nha khoa đà lạt) được thành lập tại Đà Lạt từ năm 2014 bởi một bác sĩ giàu lòng nhân ái và cũng là người con của xứ sở sương mù đầy thơ mộng này. Với niềm khát khao cháy bổng mong muốn được đem đến những dịch vụ nha khoa tốt nhất để phục vụ cho quê hương của mình, Đà Lạt với phương châm lấy chữ “TÂM” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động khám chữa răng. Và luôn lấy “Y ĐỨC” làm nền tảng hình thành một phòng khám có chiều sâu về chuyên môn, cũng như thái độ dịch vụ tốt nhất. Đà Lạt chọn chất lượng điều trị làm gốc, bảo tồn răng thật của bệnh nhân làm tiên đề để điều trị.

Liên hệ nha khoa Đà Lạt

Liên hệ nha khoa Đà Lạt

Nha khoa đà lạt luôn đổi mới mình để phát triển

Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, kỹ thuật nha khoa đã có những thay đổi vượt bậc đòi hỏi những trung tâm nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, các y bác sĩ cần liên tục học hỏi trao dồi kiến thức để có thể phối hợp với nhiều y bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng, … khách hàng cần được quan tâm, giải đáp thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa.

Đối với Đà Lạt, vai trò của bác sĩ nha khoa ngoài việc điều trị thì cần phải được trang bị kiến thức về dự phòng bệnh, tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng – xương hàm và khuôn mặt, để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Yêu cầu của công việc điều trị cần được mở rộng và quan tâm đến việc thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, khớp cắn hài hòa, tạo cân đối cho gương mặt.

Nha khoa Đà Lạt trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Đà Lạt trang thiết bị hiện đại

Đà Lạt luôn hướng đến sự hoàn thiện toàn diện cả về mặt chuyên môn cũng như hoàn thiện về mặt dịch vụ vì thế Đà Lạt đã chuyển đổi hình thức kinh doanh từ phòng khám nha khoa thành Công ty cổ phần vào năm 2016 nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Hình thức hoạt động mới giúp Đà Lạt có đủ nguồn nhân lực và tài chính để mua sắm trang thiết bị hiện đại, tổ chức Team work cho đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ nhau hữu hiệu hơn.

Cùng với việc trang bị những trang thiết bị hiện đại, hệ thống vô trùng đạt chuẩn, thì Đà Lạt hiện đã có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đến từ Đại Học Y Dược TP.HCM phụ trách những chuyêm môn riêng biệt như: Bác sĩ điều trị tổng quát, bác sĩ chuyên chỉnh nha, bác sĩ chuyên phẫu thuật cấy ghép Implant và bác sĩ chuyên nha khoa nhi tổng quát, … với đội ngũ nhân viên được phân công điều trị, làm việc đúng chuyên môn và khả năng, Đà Lạt luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ  nha khoa tối ưu nhất, hiện đại nhất.

Nha khoa Đà Lạt luôn dành cho trẻ em sự quan tâm đặc biệt

Nuôi dưỡng nụ cười thiên thần

Nuôi dưỡng nụ cười thiên thần

Bên cạnh những dịch vụ điều trị và đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của bệnh nhân. Đà Lạt còn dành sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề răng miệng của trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước. Chúng tôi ý thức được rằng đối với trẻ em một nụ cười đẹp, một hàm răng khỏe mạnh đều mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, và nó bắt nguồn cho vẻ đẹp tương lai và sức khỏe toàn diện của trẻ. Để hướng tới mục tiêu này Đà Lạt thực hiện chương trình “NUÔI DƯỠNG NỤ CƯỜI THIÊN THẦN” đây là một chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng định kỳ miễn phí và xuyên suốt cho trẻ khi bắt đầu có những chiếc răng sữa đầu tiên (6 tháng tuổi) cho đến khi hoàn thiện hàm răng vĩnh viễn (15 tuổi). Chương trình này được bắt đầu thực hiện từ năm 2017.

Hoạt động nuôi dưỡng nụ cười thiên thần

Hoạt động nuôi dưỡng nụ cười thiên thần

Bên cạnh đó, việc giáo dục ý thức tự chăm sóc răng miệng cho trẻ và cập nhật kiến thức giáo dục nha khoa cho phụ huynh cũng là một vấn đề thiết yếu. Với niềm mong mỏi khát khao đó, Đà Lạt tiếp tục thực hiện chương trình “Nha khoa học đường” giáo dục và chăm sóc răng miệng miễn phí cho các em nhỏ ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Thật may mắn chương trình này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ của Đà Lạt cùng với sự cho phép của các cơ quan chính quyền của thành phố, chương trình này được bắt đầu thực hiện và đầu năm học mới 2018-2019. Đà Lạt đã và và đang trên đường thực hiện lý tưởng và ước mơ của mình. Giúp các trẻ thơ luôn có lưu giữ được nụ cười đẹp, tự tin và một sức khỏe tốt cho hiện tại và tương lai của mình.

Liên hệ với nha khoa đà lạt – Nha khoa Đà Lạt

Tuy mới chỉ hoạt động tại Đà Lạt 04 năm nhưng với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, Đà Lạt luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là sự thành công. Đà Lạt luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi. Cung cấp dịch vụ nha khoa tốt nhất đà lạt và địa chỉ nha khoa uy tín nhất đà lạt là điều chúng tôi đã và đang thực hiện mỗi ngày.

Quý khách có nhu cầu khám trực tiếp xin vui lòng đến:

nhakhoadalat.vn

Trân Trọng!

Gọi: 097 595 6669 để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 3.80 out of 5)
Loading...