Giới thiệu nha khoa đà lạt – Nha khoa Tâm Sài Gòn

Phòng khám nha khoa Đà Lạt được thành lập vào năm 2014. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Đà Lạt tự hào là một trung tâm nha khoa kỹ thuật cao và là địa chỉ uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại Đà Lạt.

Nối tiếp thành công hoạt động kinh doanh tại cơ sở số 7 Trần Quý Cáp, Đà Lạt chính thức mở rộng hệ thống và khai trương trung tâm nha khoa kỹ thuật cao số 1 Đà Lạt (Đang lắp đặt thiết bị) sắp tới đây.

Nha khoa đà lạt

Nha khoa Đà Lạt

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất, Đà Lạt cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa đà lạt như: nhổ răng, trám răng, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng Implant, phẫu thuật hàm, … Mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng chính là kim chỉ nam để chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ hoàn hảo nhất. Đó cũng là mục tiêu mà Đà Lạt luôn theo đuổi suốt hơn 4 năm qua.

Đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm của nha khoa Đà Lạt

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa đà lạt

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa Đà Lạt

Là một trong những ngành đặc thù và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng nên Đà Lạt luôn chú trọng đến yếu tố nhân lực và coi đó là nhân tố cốt lõi quyết định đến sự thành công. Tính đến nay, Đà Lạt đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ lên đến 25 người. Đây đều là những y bác sĩ có trình độ tay nghề cao được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt ở những trường Đại học Y khoa hàng đầu và đồng thời cũng là những nha sĩ giỏi hàng đầu ở Đà Lạt từ Sài Gòn về. Trung tâm nha khoa đà lạt luôn lấy “y đức” làm nền tảng hình thành một phòng khám có chiều sâu về chuyên môn cũng như thái độ dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi chọn chất lượng điều trị làm gốc, bảo tồn răng thật của bệnh nhân làm tiên đề để điều trị. Đặc biệt, tại Đà Lạt, ngoài những dịch vụ chăm sóc răng miệng cơ bản, chúng tôi còn tự tin thực hiện được những ca phẫu thuật rất khó như phẫu thuật hàm.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đạt chuẩn quốc tếtại nha khoa đà lạt

Máy móc thiết bị nha khoa đà lạt

Máy móc thiết bị nha khoa Đà Lạt

Song song cùng yếu tố con người thì vấn đề cơ sở vật chất của nha khoa đà lạt cũng được Đà Lạt chú trọng đầu tư và nâng cấp thường xuyên.  Toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ tại nha khoa Đà Lạt đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới có nền nha khoa phát triển như: Đức, Mỹ, Anh, Pháp, …

Phòng phẫu thuật nha khoa đà lạt

Phòng phẫu thuật nha khoa Đà Lạt

Toàn bộ trang thiết bị tại Đà Lạt đều được đảm bảo vô trùng tối ưu theo tiêu chuẩn châu Âu, môi trường sạch sẽ tuyệt đối đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, ngoài việc thường xuyên cập nhật trau dồi chuyên môn, kiến thức mới cho đội ngũ y bác sĩ, chúng tôi còn luôn chú trọng đầu tư và đổi mới trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ công tác khám và điều trị của các bác sĩ đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo tại nha khoa Đà Lạt

Tư vấn khách hàng nha khoa đà lạt

Tư vấn khách hàng nha khoa Đà Lạt

Không chỉ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, Đà Lạt còn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ chăn sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo. Đến với Đà Lạt, quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng, phân tích quy trình cùng ưu – nhược điểm, hiệu quả và chi phí của mỗi giải pháp để khách hàng có thể tính toán và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất. Ngoài ra, trong lúc chờ đợi, quý khách hàng còn có thể thư giãn trong phòng nghỉ cao cấp với không gian sang trọng và đầy tiện nghi.

Chăm sóc khách hàng nha khoa đà lạt

Chăm sóc khách hàng nha khoa Đà Lạt

Tại nha khoa Đà Lạt, chúng tôi không đặt lợi nhuận là yếu tố hàng đầu mà luôn lấy “y đức” làm nền tảng để hình thành nên một phòng khám có chiều sâu về chuyên môn cũng như thái độ dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, trong suốt hơn 4 năm qua, Đà Lạt đã phát triển rất nhanh và được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Chúng tôi cam kết khi đến đây, ngoài việc được điều trị và chăm sóc một cách tận tình, khách hàng còn nhận được những lời tư vấn tốt nhất, hợp lý nhất bởi chúng tôi chọn chất lượng điều trị làm gốc, bảo tồn răng thật của bệnh nhân làm tiên đề để điều trị. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua là nguồn động lực to lớn để Đà Lạt không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Có thể nói, với những nỗ lực và tâm huyết trong nghề, nha khoa Đà Lạt đã trở thành một trong những trung tâm chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nha khoa tại Đà Lạt.

Hãy đến với Đà Lạt để trải nghiệm những dịch vụ nha khoa hiện đại tiên tiến nhất ngay hôm nay!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Email: nhakhoadalat.vn@gmail.com

Website: https://nhakhoadalat.vn/

Giờ mở cửa: 7h – 19h hàng ngày (ngày lễ nghỉ)

Chủ nhật: 7h – 17h.

Tham khảo: Chính sách bảo mậtQuy định chung

Gọi: 097 595 6669 để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.83 out of 5)
Loading...