Làm răng sứ chỉ trong 1 ngày

Răng sứ là một lựa chọn được nhiều người tin tưởng để phục hình răng mẻ, gãy; hô, móm nhẹ; thưa; xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh. Làm răng sứ hiện nay không chỉ để che đi khuyết điểm về mặt cấu trúc răng mà còn là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Không ít những ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng lựa chọn bọc răng sứ để có được hàm răng hoàn hảo.

Làm răng sứ trong 1 ngày

Làm răng sứ trong 1 ngày

Vậy, với bọc răng sứ thì liệu rằng sẽ tốn bao nhiêu thời gian? Những người bận rộn thì có biện pháp nào để rút ngắn thời gian bọc răng sứ không? Nếu bọc răng sứ bằng công nghệ cũ, bạn có thể tốn đến 3 ngày hơn, nhưng hiện nay, với công nghệ hiện đại, làm răng sứ chỉ còn vỏn vẹn trong 1 ngày (nếu không phải điều trị các bệnh lý răng miệng khác). Nha khoa Đà Lạt sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Răng sứ là gì?

Răng sứ là một hình thức làm răng giả vĩnh viễn giúp phục hồi hình dáng của răng, cải thiện khớp cắn và làm răng sáng bóng. Với chiếc răng sứ nguyên khối, chất liệu bền chắc, được thiết kế tinh vi nhưng lại có hình dáng và màu sắc không chỉ giống răng thật mà còn đẹp hơn cả răng thật. Răng sứ được gắn ôm sát vào cùi răng đã được mài không gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và cấu trúc xương hàm.

Mão răng sứ và cầu răng sứ

Mão răng sứ và cầu răng sứ

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ, tại Nha khoa Đà Lạt, chúng tôi cung cấp các loại răng sứ Mỹ sườn Cr-Niken, sứ Mỹ sườn Titan, sứ Zirconia, sứ Cercon, sứ Lava và mặt dán sứ Veneer.

Quy trình bọc răng sứ cũ

Quá trình làm răng sứ diễn ra trong 2 – 3 lần hẹn và mỗi lần hẹn cách nhau 2 – 3 ngày hoặc hơn:

Quy trình trồng răng giả cố định

Quy trình trồng răng giả cố định

  1. Khám và tư vấn: Đây là quá trình giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng răng, quy trình và là bước quan trọng để bác sĩ tiếp tục các bước tiếp theo.
  2. Vệ sinh răng miệng, điều trị các bệnh lý răng miệng khác (nếu có) và gây tê: Làm sạch khoang miệng, bảo vệ các phần mềm và tiến hành gây tê cục bộ.
  3. Mài cùi răng: Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bớt lượng men răng, bước này cần thực hiện kỹ lưỡng để tránh tổn thương nướu. Quá trình này mất khoảng 10 phút/răng, nếu nhiều răng liền kề thì sẽ nhanh hơn.
  4. Lấy dấu răng: Quá trình lấy dấu răng diễn ra rất nhanh chóng.
  5. Gắn răng tạm thời: trong khi chờ đợi răng, thời gian làm răng sứ, các bác sĩ sẽ thiết kế cho bạn sử dụng “đỡ” răng tạm để có thể giao tiếp và làm việc bình thường, đồng thời để kiểm tra mức độ vừa khít và khả năng ăn nhai của răng được thiết kế. Tất cả các bước trên mất khoảng 2 – 3 tiếng.
  1. Tái khám và lắp răng sứ thật: khi bạn đã hài lòng về hình dáng và chức năng của răng tạm thì sẽ tiến hành lắp răng sứ cho bạn. Quá trình này cũng mất 2 – 3 tiếng.

Quy trình làm răng sứ chỉ trong 1 ngày

Trước đây, khi tiến hành làm răng sứ bạn phải tốn 2-3 ngày để đeo thử răng giả, nếu bạn hài lòng với cấu trúc, hình dáng và khả năng ăn nhai của răng tạm đó thì mới quay trở lại tiến hành bọc răng sứ thật. Với công nghệ làm răng sứ từ máy tính, hệ hống CAD/CAM hiện nay, những thông tin về bề mặt răng, sự liên hệ với xương hàm và khớp được truyền tải chính xác vào máy tính. Thông qua những thông số kỹ thuật, bác sĩ có thể thiết kế ra những chiếc răng sứ bạn không cần phải sử dụng răng tạm nữa. Răng sứ của bạn sẽ được máy tính tính toán và thiết kế một cách chính xác và được làm ngay sau khi dùng máy quét toàn bộ cấu tạo răng giúp cho quá trình làm răng sứ diễn ra nhanh chóng chỉ trong 1 ngày. CAD/CAM giúp các bác sĩ phục hình một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn phương pháp bằng tay thông thường và quan trọng hơn hết là đem lại tính thẩm mỹ cao mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Làm răng sứ bằng máy tính và hệ thống CAD/CAM

Làm răng sứ bằng máy tính và hệ thống CAD/CAM

Quá trình làm răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM chỉ mất 15 phút, ít hơn nhiều so với công nghệ cũ, và răng được thiết kế 5D đảm bảo về hình dáng và khả năng ăn nhai nên bạn không phải có thời gian “dùng thử” như trước đây. Các bác sĩ tại Nha khoa Đà Lạt sẽ kiểm tra kỹ lưỡng về độ chính xác để bạn hoàn toàn yên tâm về chiếc răng sứ này.

Muốn có được răng sứ đẹp, bền, giống như răng thật nhưng ngại tốn nhiều thời gian, Nha khoa Đà Lạt – Nha khoa tốt nhất Đà Lạt sẽ giúp bạn. Với công nghệ làm răng sứ từ máy tính kết hợp công nghệ CAD/CAM, răng của bạn sẽ được thay đổi diện mạo chỉ trong 1 ngày và duy nhất 1 lần hẹn. Dù 1 răng hay toàn hàm, răng sứ của bạn sẽ được hoàn thành trong 1 ngày, tiết kiệm thời gian nhưng đem lại kết quả tuyệt hảo, giúp bạn tự tin nở nụ cười trắng sáng. Rất nhiều người đã làm và thành công!

Tham khảo: Giá răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu?

Gọi: 097 595 6669 để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...